Giới thiệu

Công ty TNHH Việt Nam ( VINAVIT ) được thành lập vào năm 1999. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm ốc vít: thép và bu lông có dung sai chặt chẽ và được kiểm soát nghiêm ngặt với chất liệu bằng thép và thép không gỉ và các loại đai ốc.

Mục tiêu của chúng tôi là " chăm sóc khách hàng " . Chúng tôi thực hiện bằng cách cung cấp chất lượng cao nhất , môi trường làm việc an toàn nhất đây không chỉ là tiêu chuẩn trong nước mà phải đạt đến tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới. Chúng tôi cam kết làm điều này từ trong văn hóa, và môi trường làm việc của chúng tôi. Chúng tôi là thành công bằng cách làm việc cùng nhau. Người của chúng tôi cung cấp cho tất cả họ đã có và chúng tôi đang dành cho khách hàng những gì họ xứng đáng được hưởng, dù kết quả là doanh thu thấp. Trong thực tế, nhiều nhân viên của chúng tôi đã đến VINAVIT làm việc từ những ngày đầu tiên. Đó là những kinh nghiệm được phản ánh trong các sản phẩm chúng tôi làm, quan hệ đối tác của chúng tôi với khách hàng, và chúng tôi đã cam kết với họ về nơi chúng tôi sống và làm việc . Chúng tôi cung cấp hỗ trợ về tài chính, đội ngũ kỹ sư và nhân viên được đào tạo.

Cho dù việc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật , hỗ trợ các vấn đề ứng dụng, hoặc chỉ đơn giản là thảo luận về chi tiết kỹ thuật hiện nay, và đề nghị thử nghiệm , chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm giải pháp .

Nền tảng kinh doanh của chúng tôi được dựa trên cam kết về: chất lượng , tính toàn vẹn, giá cả cạnh tranh , dịch vụ và cải tiến liên tục . Mỗisản phẩm chúng tôi sản xuất phải thông qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ bộ phận kiểm soát chất lượng. Vì lý do đó , chúng tôi có được hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2004. Trong ngành công nghiệp này , VINAVIT là công ty tư nhân đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ ISO . Và sau đó trong năm 2010, chúng tôi đã cập nhật thành chứng nhận ISO9001:2008.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, và tăng cường bảo vệ môi trường , chúng tôi đã mở hai nhà máy mới tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân để cung cấp cung cấp tốt hơn cho khách hàng. Vị trí của chúng tôi là một lợi thế lớn, chúng tôi có văn phòng bên trong thành phố Hồ Chí Minh , và nhà máy sản xuất trong khu công nghiệp . Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi được ở Việt Nam, nơi mà khách hàng có thể tận dụng các nguồn lực với giá cả cạnh tranh tại Việt Nam để sản xuất các sản phẩm. Khách hàng của chúng tôi trãi dài từ các nước địa phương tại Đông Nam Á như Indonesia, Mã Lai đến các thị trường phát triển và yêu cầu cao như Nhật Bản , Ý, Đức , Anh, vvQuý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với VINAVIT theo số điện thoại sau:

Giám đốc: Ông. Hà Long Quốc - ĐTDĐ: 0903.946.717

Phòng kinh doanh:

 

Phó Giám Đốc: Bà. Trần Thị Lê Thủy - ĐTDĐ: 0909.087.666

Điện thoại: (84-8) 3876.7737 - (84-8) 3876.5571

Fax: (84-8) 3876.1658

Rất mong nhận được thông tin hồi âm của Quý Công Ty

Trân trọng kính chào

Giám đốc


Hà Long Quốc